– Sparkling và Champagne uống ở nhiệt độ từ 7-10 độ C. Dùng để khai vị cho các buổi party, sinh nhật, những ngày lễ hay kĩ niệm đặc biệt. Thường dùng loại ly champgne dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).
– Vang trắng thưởng thức ở nhiệt độ từ 5-10 độ C. Dùng để khai vị thưởng thức cùng hải sản, sashimi và các loại đồ tươi sống. thường dùng loại ly có bầu nhỏ thường nhỏ hơn so với ly vang đỏ
– Vang đỏ uống ở nhiệt độ 18-20 độ C, thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, phô mai, pate xúc xích…. Thường dùng loại ly có vòm miệng lớn hoặc có bầu lớn, hai loại thường dùng là ly Brodeaux và ly Burgundy.
Vang Đỏ Úc Sir Wilkins Reserve Shiraz Barossa Valley
Loại vang: Vang Đỏ
Xuất Xứ Úc
Giống nho: Syrah
Dung Tích: 750ml
Nồng Độ: 15%
Niên Vụ: 2019
Categories: Vảng đỏ, Vang/Champagne